Tảo Xoắn Đại Việt Vinh Dự Nhận Sách Vàng Sáng Tạo Việt Nam Năm 2021

Tảo Xoắn Đại Việt Vinh Dự Nhận Sách Vàng Sáng Tạo Việt Nam

Sách vàng Sáng tạo Việt Nam là phần thưởng danh giá của công sức dày công nghiên cứu của các nhà Khoa học cũng như toàn thể cán bộ nhân viên của một Doanh nghiệp. Được ghi danh vào Sách vàng Sáng tạo là danh dự vô cùng to lớn cho mỗi cá nhân, Doanh nghiệp.

Sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt

Với sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ nhân viên, Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt cùng với sự chung tay, góp sức của các nhà khoa học hàng đầu Việt Nam đặc biệt là GS. TS. Nguyễn Lân Dũng. Với sự ủng hỗ, hỗ trợ từ các cơ quan, ban ngành Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt đã viết nên đề tài đầu tiên trong lĩnh sử ngành Tảo xoắn Spirulina ở Việt Nam “Công nghệ sản xuất, kinh doanh Tảo xoắn Spirulina trên quy mô lớn”.

Bên cạnh sự sáng tạo và đầu tư hệ thống nuôi trồng, sản xuất, kinh doanh bài bản, chuyên nghiệp trong việc tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh, Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt đã được Liên hiệp các hội khoa học Việt Nam đánh giá cao và trao thưởng Giải nhì “Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam năm 2021” . Cùng với giải thưởng danh giá đó Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt đã vinh dự lọt vào Top 76 Doanh nghiệp được ghi vào Sách vàng Sáng tạo Việt Nam 2021.

Ông Nguyễn Xuân Diệu - Phó chủ tịch HĐQT kiêm Tống giám đốc tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt
Ông Nguyễn Xuân Diệu – Phó chủ tịch HĐQT kiêm Tống giám đốc tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt

Trong buổi lễ long trọng này, các lãnh đạo của Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam đã đánh giá cao đề tài khoa học lần đầu tiên trong lịch sử lĩnh vực Tảo xoắn Spirulina trong suốt 47 năm qua mà GS. TS. Nguyễn Lân Dũng ấp ủ, mong mỏi được sản phẩm “Siêu thực phẩm sạch đến tận tay Người tiêu dùng Việt Nam”. Với tầm nhìn, sứ mệnh cao cả của Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt, lãnh đạo Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tin chắc lĩnh vực Tảo xoắn Spirulina sẽ có những bước tiến mạnh mẽ trong thời gian tới.

Chia sẻ với phóng viên trong chương trình GS. TS. Nguyễn Lân Dũng bày tỏ:

“Tảo xoắn Spirulina là tâm huyết nghiên cứu khoa học của cả cuộc đời tôi, đến nay Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt kế tiếp và nuôi trồng, sản xuất, kinh doanh trên quy mô lớn. Đó là điều vô cùng có ý nghĩa cho cộng đồng Người dân Việt Nam. Tôi tin chắc rằng nếu mỗi Người Việt Nam có điều kiện sử dụng Tảo xoắn Spirulina mỗi ngày thì chắc chắn sẻ giảm thiểu tối đa bệnh tật và có thể nâng cao tuổi thọ hơn nhiều”.

GS TS. Nguyễn Lân Dũng tại lễ công bố Sách vàng sáng tạo Việt Nam
GS TS. Nguyễn Lân Dũng tại lễ công bố Sách vàng sáng tạo Việt Nam

Bên cạnh đó GS. TS. Nguyễn Lân Dũng cũng chỉ rõ những điểm mới khác biệt trong việc tổ chức nuôi trồng sản xuất, kinh doanh trên quy mô lớn của Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt. Đó là: “Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt có tiềm lực rất tốt về kinh tế và kinh nghiệm tổ chức sản xuất kinh doanh, chính vì vậy Tập đoàn đã tổ chức nuôi trồng, sản xuất và kinh doanh rất bài bản. Đặc biệt, Tập đoàn đã đầu tư sản xuất đa dạng hóa sản phẩm để phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Ngoài ra, Tập đoàn còn biết ứng dụng những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất để phát triển hệ thống sản xuất, kinh doanh đồng loạt mà tất cả các đơn vị Tảo xoắn Spirulina ở Việt Nam chưa làm được.

Tôi đánh giá cao về phương pháp, cách làm và tổ chức hoạt động sản xuất, kinh doanh của Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt. Hôm nay Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt vinh dự được ghi danh vào Sách vàng Sáng tạo Việt Nam năm 2021, tôi cho rằng đây là món quà hết sức ý nghĩa và thật sự xứng đáng cho sự nỗ lực của Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt trong suốt nhiều năm qua”.

Chủ tịch Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt vinh dự nhận Sách vàng sáng tạo Việt Nam năm 2021
Chủ tịch Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt vinh dự nhận Sách vàng sáng tạo Việt Nam năm 2021

Đại diện cho lãnh đạo Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam TS. Vũ Văn Tiến, Trưởng ban tuyên giáo, kiêm Tổng biên tập Tạp chí Mặt trận chia sẻ:

Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam trong lĩnh vực Tảo xoắn Spirulina được lọt vào Sách vàng Sáng tạo Việt Nam trong lịch sử ra đời của Sách vàng từ trước đến nay. Tôi cho rằng đây là công trình nghiên cứu rất quy mô, bài bản và ứng dụng rất thiết thực cho cộng đồng Người dân Việt Nam. Tôi tin chắc sau vinh dự này Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Tôi xin chúc mừng Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt và chúc cho Tập đoàn ngày càng thành công rực rỡ”.

Việc ứng dụng Tảo xoắn Spirulina để góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam là hết sức quan trọng. TS. Nguyễn Thiện Trưởng, Phó chủ tịch Hội GDCSSK Cộng đồng Việt Nam chia sẻ:

“Đây là đề tài rất ý nghĩa cho Người dân Việt Nam, ở các nước tiên tiến họ xem Tảo xoắn Spirulina như bữa ăn hàng ngày để chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ chữa bệnh. Trước đây, ở Việt Nam chưa có điều kiện để sử dụng Tảo xoắn Spirulina bởi hàng nhập khẩu thường giá thành khá cao nên việc giáo dục, tiếp cận Người dân sử dụng hàng ngày là rất khó.

Việc Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt nghiên cứu và tổ chức sản xuất, kinh doanh trên quy mô lớn để đáp ứng nhu cầu Người dân Việt Nam. Tôi cho rằng đây là việc làm vô cùng ý nghĩa, tôi tin chắc với năng lực và phương pháp tổ chức của Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt sẽ đóng góp rất lớn cho cộng đồng Người dân Việt Nam trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mọi gia đình Việt.

Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt chúng tôi trân trọng gửi lời cảm ơn đến toàn thể quý vị đã quan tâm, hợp tác cùng Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt. Đó là niềm vinh dự to lớn là động lực lớn nhất để chúng tôi hết sức nỗ lực và có được những kết quả như ngày hôm nay”.

Phòng trưng bày sản phẩm của Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt
Phòng trưng bày sản phẩm của Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt

Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *