Tảo xoắn Đại Việt ra mắt Dòng Sản phẩm chuyên giành cho Người bị Gout

Mới đây phòng nghiên cứu và sản xuất Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt thành công cho ra mắt dòng sản phẩm giành cho người bị bệnh và có nguy cơ bị gout mang tên DAVI STRONG.

Biểu hiện của người bị gout và axit uric trong máu cao

Giai đoạn đầu: Giai đoạn này ít có triệu chứng nổi bật, khi xét nghiệm máu sẽ thấy dấu hiệu axit uric trong máu tăng cao đi kèm với triệu chứng đau nhức các khớp ngón chân, cổ chân, đầu gối, khớp cổ tay và ngón tay sưng đỏ. Biểu hiện rõ rệt hơn khi chơi thể thao hoặc vận động mạnh, hoặc sau các cuộc liên hoan uống nhiều bia rượu và ăn nhiều các đồ hải sản, thịt đỏ, nội tạng động vật.

Giai đoạn mãn tính: Ở giai đoạn này, axit uric tích tụ ngày một nhiều lên. Tinh thể urat lắng đọng thành các u cục tophi ở các khớp gây nên tình trạng viêm, sưng đau đớn dữ dội, phá hủy các khớp xương gây tàn tật vĩnh viễn nếu không được điều trị. Biến chứng suy thận, sỏi thận làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.

Nguyên nhân gây ra bệnh Gout

Bệnh gút xảy ra khi các tinh thể urát tích tụ trong khớp, gây ra tình trạng viêm và đau dữ dội.

Thông thường, axit uric hòa tan trong máu và đi qua thận đào thải qua nước tiểu. Nhưng đôi khi cơ thể sản xuất quá nhiều axit uric hoặc thận bài tiết quá ít axit uric. Khi đó, axit uric tích tụ, hình thành các tinh thể urát trong khớp hoặc mô xung quanh gây đau, viêm và sưng.

  • Chế độ ăn: Đối với thói quen ăn uống thiếu khoa học hiện nay thì tỉ lệ người mắc bệnh gout ngày càng tăng. Ăn ít rau xanh nhưng ăn nhiều thức ăn có hàm lượng purine cao như thịt đỏ, hải sản, sử dụng đồ uống có cồn bia rượu nhiều trong thời gian ngắn khiến quá trình đào thải axit uric không kịp làm lắng đọng các tinh thể urat tại các khớp gây nên bệnh gout.
  • Tuổi tác và giới tính: Bệnh gút xảy ra chủ yếu ở nam giới ở độ tuổi từ 30 đến 50, nữ giới ít mắc hơn là do nữ giới có nồng độ axit uric thường thấp hơn. Tuy nhiên, sau khi mãn kinh, nồng độ axit uric của phụ nữ tiệm cận với nam giới nên vẫn có nguy cơ mắc bệnh.
  • Béo phì:Nếu bị béo phì, cơ thể sẽ sản xuất nhiều axit uric hơn do thường xuyên tiêu thụ các loại thức ăn chứa dầu mỡ và chất đạm, dẫn tới thận gặp khó khăn hơn trong việc loại bỏ axit uric.
  • Tác dụng của thuốc: Việc sử dụng thuốc lợi tiểu Thiazide để điều trị tăng huyết áp và aspirin liều thấp cũng có thể làm tăng nồng độ axit uric. Vì vậy, việc sử dụng thuốc chống thải ghép có thể được quy định cho những người đã trải qua cấy ghép nội tạng.
  • Tiền sử gia đình: Nếu gia đình như bố mẹ bị mắc bệnh gút thì nguy cơ con cũng có thể mắc là có khả năng.

Bệnh Gout
Bệnh Gout là 1 loại viêm khớp, khởi phát đột ngột, sưng, đau và viêm các khớp.

Điều trị bệnh gout

Sau khi chẩn đoán và xác định chính xác tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ đưa ra các phương pháp điều trị thích hợp:

  • Điều trị bằng thuốc: Các loại thuốc được sử dụng để điều trị gút từ giai đoạn đầu và ngăn chặn sự phát triển của bệnh. Đối với hầu hết các bệnh nhân, thuốc tốt nhất trong cơn gút cấp là thuốc chống viêm không Steroid (NSAID) tuy nhiên NSAID có nguy cơ đau dạ dày, chảy máu và loét.

Sử dụng một số loại thực phẩm đã được nghiên cứu về khả năng làm giảm nồng độ axit uric ngăn ngừa bệnh gout, bao gồm:

  • Cà phê: Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng uống cà phê thường xuyên và cà phê đã khử caffein giúp giảm nồng độ axit uric thấp hơn.
  • Vitamin C: Bổ sung có chứa vitamin C có thể làm giảm nồng độ axit uric trong máu của bạn.
  • Tảo xoắn Davi Strong của tảo xoắn Đại Việt.

Thành phần có trong Davi Strong

Tảo xoắn Spirulina

Trong tảo xoắn có chứa các chất :

  • Vitamin Ctự nhiên có trong tảo Spirulina: Giúp giảm axit, giảm mức axit uric
  • Omega-3:Tảo xoắn Spirulina chứa rất nhiều axit béo omega-3 thiết yếu như EPA và DHA giúp giảm sưng và viêm Gút
  • Anthocyanin và Phycocyanin trong tảo Spirulina: giúp giảm mức axit uric, ngăn ngừa kết tinh và lắng đọng trong các khớp. Ngoài ra, anthocyanin cùng Phycocyanin và allophycocyanin (hình thành màu xanh đặc trưng của tảo Spirulina) đã được chứng minh làm tăng mạnh tế bào máu trắng (bạch cầu), tăng sức đề kháng với hầu hết các bệnh tật.
  • Tảo Spirulina cung cấp chất xơ:Tảo xoắn rất giàu chất xơ, và lại là chất xơ đặc biệt giúp giảm mức axit uric trong máu. Chúng hấp thụ axit uric trong máu và giúp loại bỏ axit uric dư thừa từ cơ thể, thông qua thận.
  • Tảo Spirulina cung cấp nhiều chất chống ôxy hóa: Anthocyanins, Polyphenols, Curcuninoids, Beta-Carotene, Lycopene, Vitamin C, Vitamin E, Selenium, acid béo gama linolenic (GLA) vô cùng dồi dào trong tảo xoắn, ngoài khả năng miễn dịch, giúp cơ thể khoẻ mạnh và chống ung thư ra, cũng giúp kháng viêm và sưng phù khớp đặc trưng ở bệnh Gút rất hiệu quả.
  • Các nguyên tố vi lượng có trong tảo:Kiềm (muối) và Kali: vốn là hai “đặc sản” của tảo xoắn Spirulina, kết hợp với axit folic giúp đào thải axit uric ra khỏi cơ thể, cực kỳ tốt cho người bệnh Gút.

Hy thiêm

Với công dụng đặc hiệu trong việc kháng viêm, hạ huyết áp và giãn cơ rất tốt, hy thiêm từ lâu đã được ông cha ta dùng phổ biến trong các bài thuốc trị đau gân cốt, mỏi vai gáy, thoái hóa cột sống, đau lưng. Đặc biệt, đây còn là vị thuốc quý giúp chữa trị bệnh gout.

Đỗ trọng 

Đỗ trọng là 1 vị thuốc nam có công dụng Có tác dụng giảm hàm lượng cholesterol có trong máu, kháng viêm, chống xưng, Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể

Đỗ trọng đã được chứng minh là có tác dụng bảo vệ sụn ở chuột bị viêm xương khớp, làm chậm quá trình thoái hóa khớp.

Dây gắm

Theo Y học cổ truyền, dây Gắm có vị đắng, tính mát, có tác dụng giải độc, tiêu viêm, thư giãn gân cốt, hoạt huyết, sát trùng.

Vị thuốc này được sử dụng nhiều nhất để điều trị các chứng đau nhức xương khớp, chữa phong tê thấp, hỗ trợ trong điều trị bệnh gout.

Khương hoạt 

Theo Đông y, khương hoạt vị cay, đắng, tính ôn; vào kinh bàng quang, can và thận. Có tác dụng tán hàn giải biểu, khu phong thắng thấp, giảm đau.

Dây xương khớp.

Từ xưa, dân gian đã thường sử dụng loại cây này để chữa đau mỏi gân xương, tê bì chân tay do bệnh phong thấp.
Dây đau xương có tính mát, vị đắng, quy vào kinh can với công dụng dược lý: Khu phong, trừ thấp, mạnh gân, hoạt cốt, thư cân hoạt lạc, đau nhức xương khớp, phong tê thấp.
Tảo xoắn Davi Strong giành cho người bệnh Gout

Công dụng của Tảo xoắn Davi Strong Đại Việt. 

Hỗ trợ giảm Axit Uric.
Hỗ trợ Giảm nguy cơ bệnh Gout.

Ai là người nên sử dụng Tảo xoắn Davi Strong Đại Việt. 

Người có lượng Axit Uric trong máu cao.
Người có nguy cơ mắc bệnh Gout.

Mua Tảo xoắn Davi Strong Đại Việt ở đâu

Quý khách hàng muốn mua Tảo Davi Strong Đại Việt chính hãng vui lòng gọi vào Hotline: 0822.464.555 để được tư vấn hỗ trợ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *