Tảo xoắn Đại Việt vinh dự nhận Sách vàng sáng tạo Việt Nam năm 2021

Tảo xoắn Đại Việt vinh dự nhận Sách vàng sáng tạo Việt Nam năm 2021

THƯ MỜI ĐÓN XEM CHƯƠNG TRÌNH NHẬN SÁCH VÀNG SÁNG TẠO VIỆT NAM NĂM 2021 TỪ MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM

Kính gửi: Quý lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt

Cùng quý khách hàng, đối tác và hệ thống phân phối trên toàn quốc!

Sách vàng sáng tạo Việt Nam là phần thưởng danh giá của công sức dày công nghiên cứu của các nhà khoa học cũng như toàn thể cán bộ nhân viên của một Doanh nghiệp. Được ghi danh vào sách vàng là danh dự vô cùng to lớn cho mỗi cá nhân, Doanh nghiệp.

Với sự nỗ lực không ngừng nghĩ của toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt cùng với sự chung tay, góp sức của các nhà khoa học hàng đầu Việt Nam đặc biệt là GS. TS. Nguyễn Lân Dũng. Đặc biệt là sự ủng hỗ, hỗ trợ từ các cơ quan, ban ngành Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt đã viết nên đề tài đầu tiên trong lĩnh sử ngành Tảo xoắn Spirulina ở Việt Nam “Công nghệ sản xuất, kinh doanh Tảo xoắn Spirulina trên quy mô lớn”. Với sự sáng tạo và đầu tư hệ thống nuôi trồng, sản xuất, kinh doanh bài bản, chuyên nghiệp trong việc tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt đã được Liên hiệp các hội khoa học Việt Nam đánh giá cao và trao thưởng Giải nhì “Giải thưởng sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam năm 2020” cùng với giải thưởng danh giá đó Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt đã vinh dự lọt vào tốp 76 Doanh nghiệp được ghi vào sách vàng sáng tạo Việt Nam 2021.

Buổi lễ công bố Sách vàng Sáng tạo Việt Nam năm 2021 sẻ được long trọng tổ chức tại:

Trung tâm hội nghị Quốc tế – Số 11 Lê Hồng Phong, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội vào lúc: 14h00 đến 17h00, ngày 25 tháng 11 năm 2021 (Ngày thứ năm).

Để đón xem buổi lễ long trọng này chúng tôi trân trọng kính mời quý vị xem buổi Livetram trực tiếp trên hệ thống Facebook: Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt

Hoặc xem lại trên hệ thống Youtube: Tập đoàn Tảo xoắn DVH

Đại diện Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt ghi danh Sách vàng
Đại diện Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt ghi danh Sách vàng

Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt chúng tôi trân trọng gửi lời cảm ơn đến toàn thể quý vị đã quan tâm, hợp tác cùng Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt đó là niềm vinh dự to lớn là động lực lớn nhất để chúng tôi hết sức nỗ lực để có được những kết quả như ngày hôm nay.

Trân trọng cảm ơn!

Hà Nội, ngày 24 tháng 11 năm 2021

TM/ HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Tổng giám đốc

Nguyễn Xuân Diệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *